Trang chủ / GIA SƯ NGOẠI NGỮ / Gia sư anh văn tích hợp uy tín chất lượng

Gia sư anh văn tích hợp uy tín chất lượng

Trung tâm gia sư đại học sư phạm là trung tâm đi đầu trong việc giảng dạy và cung cấp gia sư anh văn tích hợp dạy kèm tại nhà từ cơ bản cho đến nâng cao cho các em, nhằm giúp các em theo kịp chương trình học tại trường và rèn luyện nâng cao kiến thức cho các em giúp các em học giỏi hơn.

Hiện tại trung tâm có một đội ngũ giáo viên khoảng 60 người đang đứng lớp dạy tại các trường uy tín trên cả nước và các giảng viên là sinh viên vừa ra trường hoặc các bạn sinh viên là những học sinh giỏi tại các trường Đại Học lớn trên cả nước nhằm giúp cho phụ huynh dễ dàng lựa chọn gia sư cho con em mình. Các phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư tại trung tâm chúng tôi, các gia sư đã được trung tâm kiểm tra và đánh giá theo một quy trình rất kỹ càng, chúng tôi cam kết với phụ huynh gia sư mà chúng tôi giới thiệu 100% là những gia sư giỏi, tận tâm, có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn học thật giỏi và lấy lại kiến thức một cách nhanh nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Gia sư anh văn tích hợp là như thế nào?

Gia sư anh văn tích hợp, gia sư anh văn tích hợp tại tphcm
Hình ảnh: Gia sư anh văn tích hợp tại trung tâm

Gia sư anh văn tích hợp là một chương trình học rất mới mẻ đối với các em học sinh và phụ huynh. Rất nhiều phụ huynh và các em học sinh đang rất hoang mang lo lắng không biết cụ thể và chi tiết về chương trình học ra sao?. Đây là một chương trình học được Bộ GD – ĐT nghiên cứu từ rất lâu và bắt đầu áp dụng vào các năm học gần đây, chương trình này được gọi tắt với tên gọi là ” Dạy và học các môn toán, khoa học, tiếng Anh tích hợp chương trình Anh và Việt Nam”. Đây là chương trình học được tích hợp chương trình quốc gia Anh với chương trình chuẩn quốc gia của Bộ với 3 môn tiếng anh, toán và khoa học nhằm giúp cho các em hoàn thiện kiến thức hơn ở tất cả các phương diện, một bên là về lý thuyết chuyên sâu kết hợp với một bên tập trung vào tính ứng dụng thực hành. Có nghĩa là .các em vừa học lý thuyết chuyên sâu vừa áp dụng thực tế thực hành chuyên sâu giúp các em hoàn thiện hơn và kiến thức tiếng anh ngày càng tiến bộ hơn.

Phương pháp đào tạo gia sư anh văn tích hợp ra sao?

Với số lượng học vừa đủ 8 buổi/1 tuần các em sẽ được tiếp xúc, học hỏi, được các thầy cô giáo nước ngoài có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi giảng dạy với một phương pháp hoàn toàn mới, hiện đại và truyền cảm hứng cho các em giúp các em không bị nhàm chán, hăng sai học hỏi.

Ngoài ra, phương pháp học này chú trọng đào tạo và hướng các em tư duy, sáng tạo nhiều hơn, ứng dụng kiến thức ngay, giúp các em hiểu bài nhanh, phát triển khả năng của mình một cách toàn diện và giao tiếp bằng tiếng anh tốt hơn.

Nhưng đây là phương pháp học mới khiến cho các em học sinh khó theo kịp, chính vì thế ngay bây giờ các phụ huynh phải tìm cho con em mình một gia sư anh văn tích hợp thật thật là chất lượng, để hỗ trợ và bổ sung kịp thời kiến thức cho các em, đừng để con em mình mất đi lượng kiến thức quá nhiều thì đã muộn màng. Hãy đến với trung tâm gia sư đại học sư phạm chúng tôi, quý phụ huynh sẽ được tư vấn một cách miễn phí, sẽ tự tay mình chọn lựa cho con em mình một gia sư chất lượng. Hãy nhanh tay đăng ký ngay.

Đăng ký học

Trung Tâm Gia sư đại học sư phạm

SĐT: 0906 837 147

Website: trungtamgiasudaihocsupham.com

Email: giasudhsp2016@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển đến thanh công cụ